Giáo dục Thạch Hà sôi nổi Đại hội thể dục - thể thao bậc Tiểu học và Trung học cơ sở

Thứ bảy - 16/03/2019 16:32
Sáng ngày 28/02, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Thạch Hà đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục - thể thao, điền kinh năm học 2018 - 2019 bậc tiểu học, trung học cơ sở.

Đại hội thể dục - thể thao, điền kinh năm 2019 quy tụ 650 vận động viên là học sinh đến từ 45 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện được chọn lọc từ các hội thi tại 6 cụm.

Màn đồng diễn của các em học sinh Trường THCS Phan Huy Chú tại lễ khai mạc đại hội TDTT

Đây là ngày hội thể thao học đường - một hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sức khoẻ, học tập tốt, rèn luyện tốt.

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ tại lễ khai mạc

Tại đại hội thể dục thể thao điền kinh năm nay, các vận động viên lần lượt tham gia tranh tài ở 10 nội dung thi đấu: bóng bàn, bóng chuyền, nhảy cao, nhảy xa, cờ vua, cầu lông, bơi lội, bóng đá, đá cầu, điền kinh.

Đại diện vận động viên tuyên thệ tại lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã sôi nổi tiến hành các nội dung thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Sau đây là một số hình ảnh các nội dung thi đấu tại Đại hội TD-TT,ĐK năm 2019:

Nội dung Bóng chuyền nam Trung học cơ sở

Nội dung điền kinh nam, nữ tiểu học, trung học cơ sở

Nội dung Cờ vua nam, nữ bậc tiểu học, trung học cơ sở

Nội dung Bóng bàn nam, nữ tiểu học, trung học cơ sở

Nội dung Nhảy xa nam, nữ tiểu học, trung học cơ sở

Nguồn tin: Đài TT-TH Thạch Hà

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...